Ritverið komið í jólafrí / Christmas break

Ritver Hugvísindasviðs óskar öllum nemendum HÍ gleðilegra jóla og farsæls komandi árs og þakkar fyrir árið sem er að líða.  Við munum bjóða upp á viðtalsfundi frá og með 3. janúar og er opið fyrir bókanir hér. Vekjum einnig athygli á að Ritver Menntavísindasviðs mun bjóða eina vakt á Þjóðarbókhlöðunni 29. desember. Einnig má hafa samband við okkur í tölvupósti (á netfangið ritver@hi.is) ef þið lendið í vandræðum.

The Writing Center of the Humanities wishes all students of the university a Merry Christmas and a Happy New Year. We will offer individual appointments from 3 January and they can be booked here. If you have any questions or problems don’t hesitate to contact us via e-mail (ritver@hi.is).