Nýtið viðtalstímana / Make use of our services

Nú líður senn að lokum misseris og hvetjum við alla sem þurfa að skila skriflegum verkefnum á næstunni að bóka tíma fyrr en seinna hjá okkur í ritverinu á 2. hæð Þjóðarbókhlöðunnar. Við veitum aðstoð við hvers kyns skrifleg verkefni, stór og smá, hvort sem það lýtur t.d. að skipulagi skrifa, efnisvinnu eða frágangi. Þjónustan er í boði fyrir alla nemendur HÍ, bókið tíma hér.
Ekki hika við að hafa samband á ritver@hi.is ef þið hafið frekari spurningar eða komist ekki á þeim tíma sem er í boði.

With only a few weeks left of this semester we encourage all students  to make use of the services provided by the writing center. We are happy to discuss all kinds of issues relating to academic writing and assist you with technical matters like word processing, templates and referencing. Click here to book appointments on the first floor of the National Library (Þjóðarbókhlaða). Please send us an e-mail (ritver@hi.is) if you need to meet with us but all the time slots are booked.

Share

Leave a Reply