Viðtalsfundir / Appointments

Við hvetjum alla nemendur HÍ til að nýta sér viðtalstímana sem ritverið býður upp á. Fyrir þá sem eru að hefja vinnu við lokaritgerðir getur verið gott að fá aðstoð við ýmsa mótunarvinnu, svo sem drög og byggingu efnis, efnisafmörkun, heimildavinnu, heimildaleit og svo framvegis. Við tökum einnig á móti nemendum með hvers kyns smærri verkefni, hvort sem um ræðir tæknilega aðstoð við uppsetningu eða skrifin sjálf. Smellið hér til þess að bóka tíma hjá ráðgjöfum okkar á 2. hæð á Þjóðarbókhlöðunni. Einnig er hægt að senda okkur tölvupóst (ritver@hi.is) ef þið þurfið að komast að en enginn tími er laus sem hentar.

We encourage all students at the university to make use of the services provided by the writing center. We are happy to discuss all kinds of issues relating to academic writing and assist you with technical matters like word processing, templates and referencing. Click here to book appointments on the first floor of the National Library (Þjóðarbókhlaða). Please send us an e-mail (ritver@hi.is) if you need to meet with us but all the time slots are booked.